Cách SEO sản phẩm Ở All Nền Tảng

Cách SEO sản phẩm

Đây là một trong những cách mà mình hay áp dụng mỗi khi seo sản phẩm, có thể đúng hoặc sai nên mọi người tham khảo thôi nhéNếu mọi người bí ý tưởng thì có thể tham khảo cách này

Title – tiêu đề

  • Thiết kế dựa trên đồ họa: [ đặc điểm ] [ màu ] [ kiểu ] [ nội dung ] [ kiểu thiết kế ]

–> VD : “Vintage Navy and Pink Watercolor Floral”

  • Thiết kế dựa trên văn bản: [ Cụm từ đầy đủ / một phần ] [ đặc điểm ] [ nội dung ] [ màu sắc ] [ loại thiết kế ]

–> VD : “No Bad Days Funny Quote with Yellow Text”

Description – Mô tả

( Adj ) Design perfect for ( Target Population ) Who loves ( Niche ). It can be also given as a ( Holiday ). Gift to your ( Boyfriend, Girlfriend, Relative, best friend ) Who also loves ( Niche ). Design is also fitting in time for ( Special event Date )

Những chỗ in đậm là những keyword mà mọi người phải thay vào để phù hợp với design

MÌNH VD CHO HÌNH BÊN DƯỚI NHÉ

1. Adjective : Colorful2. Target Population : Musicians3. Niche : Acoustic Guitars4. Holiday : Birthday and Christmas5. Niche : Acoustic Guitars6. Special event : Nional Guitar day ( Feb 11 ) and International Music Day ( June 21 )—> Colorful Design perfect for Musicians Who loves Acoustic Guitars. It can be also given as a Birthday and Christmas. Gift to your best friend Who also loves Acoustic Guitars. Design is also fitting in time for National Guitar day ( Feb 11 ) and International Music Day ( June 21 )

Tags

Thường cái này sẽ lọc keyword từ semrush ( có thể thay bằng keywordio hoặc keywordplanner ). Nhưng mình cũng hay lười nên xài đỡ tool này ( tool này tạo tag free nhé – nhưng tốt nhất vẫn là lọc tag )

  • Tool này tham khảo thôi nhé : automation. merchtitans. com

Extension hỗ trợ

Với một người không giỏi tiếng anh như mình thì cần thêm một tool hỗ trợ dịch để tránh sai nhất có thể :–> Mọi người search : grammarly là được nhé

Last updated